Warning: Declaration of New_Walker_Category::start_el(&$output, $category, $depth, $args) should be compatible with Walker_Category::start_el(&$output, $category, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/theme-functions.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::end_lvl(&$output, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::end_lvl(&$output, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::end_el(&$output, $item, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::end_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/theme-functions.php:0) in /home/vtgh/public_html/wp-includes/feed-rss2.php on line 8
http://vitinhgiahung.vn Sat, 14 Apr 2018 04:28:16 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.3.17 CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) NĂM 2018 CHO PHÒNG NET GAME http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/cau-hinh-may-tinh-choi-game-playerunknowns-battlegrounds-pubg-nam-2018-cho-phong-net-game.html http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/cau-hinh-may-tinh-choi-game-playerunknowns-battlegrounds-pubg-nam-2018-cho-phong-net-game.html#comments Fri, 09 Mar 2018 08:10:48 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4681 PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) được ra mắt từ tháng 2/2017 và bản chính thức vào tháng 12/2017 và đã tạo nên cơn sốt game này trong suốt thời gian qua trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tuy mới ra mắt không lâu nhưng PUBG đã hình thành nên những cộng đồng fans đông đảo, chỉ đứng sau liên minh (LOL). Tại các khu vực thành phố lớn, nhiều quán net quán game, tự game này còn chiếm tỷ lệ chơi lên tới 60% và có xu hướng ngày càng tăng lên. Chứng tỏ, độ hot của game này là vượt quá tưởng tượng của các phòng net Việt Nam.

xu-huong-lap-dat-phong-net-game-nam-2018-vi-tinh-gia-hung-83201804

Đó cũng là một thách thức của nhiều người đang có ý định lắp đặt phòng net để kinh doanh bởi yêu cầu về cấu hình máy khá cao, việc đầu tư vào dàn máy tính 20 30 40 thậm chí 100 máy để đáp ứng được nhu cầu game thủ cần một chi phí khá lớn. Tuy nhiên, tài chính không phải là điểm yếu thì bạn chỉ cần quan tâm đến cấu hình máy thôi nhé. Vi tính Gia Hưng sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ máy tính đáp ứng được game hot này:

MỨC CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space

CẤU HÌNH TỐI THIỂU ĐỂ CHO QUÁN NET NĂM 2018

Main: MSI H110
Ram 8G Gskill
CPU G4600 Hiệu năng ngang i3
VGA GTX 1050 2G
Màn hình Kingnigh 24 inch Full Viền, Full HD
Nguồn Ximatek A400
Phím bán cơ, tai nghe 7.1 cao cấp

may-tinh-choi-game-vitinhgiahung-1601201803

Với mức cấu hình tói thiểu như trên thì mỗi máy có chi phí tầm 13 – 14 triệu đồng. Và để thu được vốn và lợi nhuận trong thời gian hợp lý thì giá cho mỗi giờ chơi sẽ giao động từ 6k- 8k/giờ.

Trên đây là mức cấu hình đề nghị dành cho các chủ phòng net có ý định đầu tư cấu hình chơi game PUBG cho dàn máy nhà mình. PUBG hiện tại khá phổ biến thế nhưng chỉ ở thành phố lớn cũng như thị xã. Còn lại ở quê, rất nhiều khu vực vẫn chưa biết tới game này do vậy các chủ phòng net cũng không nên quá vội vàng nâng cấp cấu hình nhà mình.

VỀ GAME PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi này dựa trên các mod trước đó đã được Brendan “PlayerUnknown” Greene phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale và mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene. Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi nhày dù xuống một hòn đảo. Người chơi  nhặt đồ dùng vũ khí và trang thiết bị để giết người khác và tránh bị người khác giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.

Phiên bản early access cho Microsoft Windows trên Steam được phát hành vào tháng 3 năm 2017 và bản full được phát hành vào 20 tháng 12 năm 2017. Cùng trong tháng 12, trò chơi đã được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One qua chương trình Xbox Game Preview.

Đến đầu năm 2018, phiên bản Steam đã bán được hơn ba mươi triệu bản và có số người chơi đồng thời cao nhất trên ba triệu, khiến cho PUBG trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, trong khi phiên bản Xbox One đã bán được hơn bốn triệu bản. Trò chơi cũng được bản địa hóa và được Tencent Games phát hành ở Trung Quốc, bao gồm hai phiên bản cho thiết bị di động khác nhau dành riêng cho quốc gia này.

PUBG nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình trong cả giai đoạn early access và cả phiên bản phát hành cuối cùng; những người đánh giá thấy rằng mặc dù trò chơi vẫn chưa hoàn thành và có một số sai sót về mặt kỹ thuật, nhưng PUBG đã đưa ra những kiểu chơi game mới mà người chơi ở mọi trình độ có thể dễ dàng tiếp cận và có thể muốn chơi lại. Trò chơi nhận được một số đề cử cho Game của năm và các giải thưởng khác cho năm 2017, và được xem là trò chơi định hình của thể loại chiến đấu hoàng gia. Một số trò chơi video khác, sau thành công của PUBG, đã thêm vào các chế độ chiến đấu hoàng gia, trong khi một số bản clone, chủ yếu ở Trung Quốc, cũng xuất hiện. Tổng công ty PUBG đã tổ chức một số giải đấu nhỏ và giới thiệu các công cụ trong trò chơi để giúp phát sóng trực tiếp trò chơi cho khán giả xem, vì họ muốn trò chơi này trở thành một eSport phổ biến.

CÁCH CHƠI GAME PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG)

Battlegrounds là một trò chơi hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến hoàng gia, một loại trò chơi sống còn quy mô lớn nơi người chơi đấu tranh để được là người còn sống cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ tối đa bốn người. Trong cả hai trường hợp, người cuối cùng hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu.

Mỗi trận đấu bắt đầu với hàng loạt người chơi nhảy dù từ máy bay xuống khu vực bản đồ có diện tích khoảng 8 nhân 8 kilômét (5,0 mi × 5,0 mi). Đường bay của máy bay trên bản đồ thay đổi theo từng vòng đấu, yêu cầu người chơi nhanh chóng xác định thời điểm tốt nhất để nhảy dù xuống mặt đất. Người chơi bắt đầu trò chơi mà không có thiết bị nào ngoại trừ việc lựa chọn quần áo, vốn không ảnh hưởng đến lối chơi. Một khi tiếp đất, người chơi có thể tìm kiếm tòa nhà và các địa điểm khác để tìm kiếm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị khác. Các vật phẩm này được phân bố theo chương trình trên bản đồ ở đầu trận đấu, với các khu vực có nguy cơ cao nhất thường có thiết bị tốt hơn. Giết một người chơi cho phép người bắn lấy toàn bộ vật phẩm trên người chơi bị giết. Người chơi có thể lựa chọn chơi theo góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, mỗi góc nhìn đều có lợi thế và bất lợi riêng trong chiến đấu và nhận thức tình huống; mặc dù các cài đặt máy chủ cụ thể có thể được áp dụng để buộc tất cả người chơi sử dụng chung một góc nhìn để loại bỏ một số lợi thế.

Cứ vài phút một lần, khu vực có thể chơi được của bản đồ bắt đầu bị thu hẹp về một vị trí ngẫu nhiên, với bất kỳ người chơi nào đang ở ngoài khu vực an toàn sẽ bị mất máu tăng dần và cuối cùng sẽ bị loại khỏi trò chơi nếu người chơi không kịp chạy tới khu vực an toàn kịp thời gian quy định; trong trò chơi, người chơi nhìn thấy ranh giới như một bức tường màu xanh lấp lánh nhỏ dần theo thời gian. Điều này khiến khu vực chơi nhỏ dần và ép buộc người chơi phải đụng độ với nhau. Trong quá trình của trận đấu, các vùng ngẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ và bị đánh bom, gây ra mối đe dọa cho người chơi ở trong khu vực đó. Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi những sự kiện này xảy ra, cho họ có thời gian di chuyển đến nơi an toàn. Một cách ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua nhiều phần khác nhau của bản đồ còn có thể chơi được và thả một gói đồ phần thưởng, chứa đựng những đồ vật thông thường không thể có được trong quá trình chơi game bình thường. Những gói đồ này phát ra khói đỏ rất rõ ràng, thu hút người chơi quan tâm ở gần nó và tạo ra thêm nhiều cuộc đụng độ. Trung bình, một lượt chơi chỉ kéo dài không quá 30 phút.

Khi hoàn thành mỗi vòng đấu, người chơi sẽ kiếm được tiền trong trò chơi dựa trên thời gian họ sống sót bao lâu, có bao nhiêu người chơi khác đã bị họ giết, và họ đã tạo ra bao nhiêu sát thương cho những người chơi khác. Tiền tệ được sử dụng để mua các thùng chứa gồm các đồ để tuỳ biến nhân vật.

CÔNG TY TNHH DVTMPT VI TÍNH GIA HƯNG
Trụ sở chính: 41/28 Bàu Cát 9, P14, Q. Tân Bình, TPHCM
Hotline 0938 033 997 – 0931 347 771
Website : vitinhgiahung.com – Vitinhgiahung.vn – Vtgh.vn
Facebook: https://www.facebook.com/lapdatphongnetgameGiaHung
Email: info@vtgh.vn
CN Miền Trung: 263 Thái Thị Bôi, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

VI TÍNH GIA HƯNG

]]>
http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/cau-hinh-may-tinh-choi-game-playerunknowns-battlegrounds-pubg-nam-2018-cho-phong-net-game.html/feed 0
Cấu hình máy tính cho phòng net 2018 http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/cau-hinh-may-tinh-cho-phong-net-2018.html http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/cau-hinh-may-tinh-cho-phong-net-2018.html#comments Thu, 08 Mar 2018 04:24:15 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4670 CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHO PHÒNG NET NĂM 2018

Năm 2018 là một năm biến động mạnh trong lĩnh vực Phòng Net Game, hàng loạt game mới hấp dẫn, giá linh kiện máy tính tăng cao, nhu cầu chơi game ngày càng lớn. Một phòng net để đáp ứng cho khách hàng yêu cầu khá cao về máy tính. Hôm nay Vi tính Gia Hưng sẽ gợi ý cho bạn 1 số dòng máy tính từ trung đến cao cấp, Quý khách nào đang có nhu cầu lắp đặt phòng net có thể tham khảo để lựa chọn lắp đặt cho phù hợp với tài chính và khu vực mà mình đang muốn kinh doanh. 

lap-dat-phong-net-chuyen-nghiep-vitinhgiahung-0103201805

Cấu hình này dự kiến sẽ phù hợp với các dòng game mạnh hiện tại như PUBG, BLADE AND SOUL, LIÊN MINH, FIFA…Các dòng game khác nhẹ hơn mình không liệt kê vào trong này vì máy chơi được các loại game này thì các game kia không vấn đề gì cả. Dưới đây là bảng cập nhật phân khúc cấu hình mới nhất 2017 – 2018 mà các chủ phòng máy có thể trang bị cho phòng net nhà mình, tùy theo phân khúc, đối tượng khách hàng, vốn đầu tư mà các chủ phòng máy lựa chọn sao cho phù hợp nhé!

1. CẤU HÌNH GIÁ RẺ PC NET GAME – GIÁ KHOẢNG 9 TRIỆU ĐỒNG

 • Mainboard Mainboard H110 Chuyên Game
 • Bộ vi xử lý/Chip: Intel® Pentium® G4400
 • Ram DDR4 4GB bus 2133
 • Nguồn Ximatek A300 300W công xuất thực
 • VGA GT 730 2G DDR5
 • Màn hình Màn hình 22 inch các hãng
 • Phím + Chuột Phím giả cơ k40+chuột Fuhlen L102
 • Tai Nghe Tai nghe chuyên Game A6

may-tinh-choi-game-vitinhgiahung-1601201803

2. CẤU HÌNH TẦM TRUNG – PC NET GAME – GIÁ KHOẢNG 10.3 TRIỆU ĐỒNG

 • Mainboard Mainboard H110 Chuyên Game
 • Bộ vi xử lý/Chip: Intel® Pentium® G4400 (3M Cache, 3.30 GHz)
 • Ram DDR4 4GB bus 2133
 • Nguồn Ximatek A300 300W công xuất thực
 • VGA GT 1030 2G DDR5
 • Màn hình Màn hình 24inch các hãng
 • Phím + Chuột Phím bán cơ +chuột Fuhlen L102
 • Tai Nghe Tai nghe chuyên Game A7 Có LED

may-tinh-choi-game-vitinhgiahung-1601201802

3. CẤU HÌNH KHÁ – GIÁ KHOẢNG 13 TRIỆU ĐỒNG

 • Mainboard Mainboard H110 Chuyên Game
 • Bộ vi xử lý/Chip
 • Intel® Pentium® G4600 (3M Cache, 3.30 GHz)
 • Ram DDR4 8GB bus 2133
 • Nguồn Ximatek A300 300W công xuất thực
 • VGA Coloful GTX 1050 2G DDR5
 • Màn hình Màn hình 24 inch các hãng
 • Phím + Chuột Phím bán cơ +chuột Fuhlen L102
 • Tai Nghe Tai nghe chuyên Game Cao cấp

may-tinh-choi-game-vitinhgiahung-1601201801

4. CẤU HÌNH CAO – PC NET GAME – GIÁ KHOẢNG 15.5 TRIỆU ĐỒNG

 • Mainboard Mainboard H110 Chuyên Game
 • Bộ vi xử lý/Chip
 • Intel® Core™ i3-7100 Processor (3M Cache, 3.70 GHz)
 • Ram Teamgroup 12GB bus 2133
 • Nguồn Ximatek A400 400W công xuất thực
 • VGA Coloful GTX 1050Ti 2G DDR5
 • Màn hình Màn hình Hank 27 inch Full HD, IPS
 • Phím + Chuột Phím cơ+chuột Fuhlen L102
 • Tai Nghe Tai nghe chuyên Game Cao cấp

may-tram-may-chu-server-bootrom-1601201801


Trên là 4 bộ cấu hình máy tính phòng net năm 2018 2019 và sẽ đáp ứng tốt cho các dòng game từ 3-5 năm tiếp theo, đang được sử dụng phổ biến tại các phòng game, quán net hiện nay. Để được tư vấn hoặc Build cấu hình cao cấp hơn nữa các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0931 347 771 – 0938 033 997.

Vi t ính Gia Hưng hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và thi công lắp đặt phòng net cho hơn 5.000 phòng net lớn nhỏ trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách và xây dựng cho quý khách một hệ thống phòng net chuyên nghiệp, cao cấp, nhanh thu lại hiệu quả nhất.

VI TÍNH GIA HƯNG – THI CÔNG LẮP ĐẶT PHÒNG NET
Website
: https://vitinhgiahung.com

Email: info@vtgh.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/lapdatphongnetgameGiaHung
Địa chỉ: 41/28 Bàu Cát 8, Phường 14, Q.Tân Bình, TPHCM
CN Miền Trung: 263 Thái Thị Bôi, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng


Tìm kiếm bài viết này: cấu hình máy tính là gì, xem cấu hình máy tính, cách kiểm tra cấu hình máy tính win 7, cấu hình máy tính để bàn, xây dựng cấu hình máy tính, cách xem cấu hình máy tính win 10, đánh giá cấu hình máy tính, chọn cấu hình máy tính, máy tính chơi game khủng, máy tính bàn chơi game giá rẻ, máy tính chơi game 5 triệu, máy tính chơi game cũ, máy tính chơi game giá rẻ, máy tính chơi game tốt giá rẻ, pc chơi game 10 triệu, pc chơi game 15 triệu, cau hinh may tinh phong net 2018, máy tính phòng net thanh lý, cấu hình máy tính phòng net 2018, cau hinh phong net tam trung, cau hinh phong net vip, cau hinh phong net vip 2018, cau hinh phong net bootrom, may tinh choi game phong net

VI TÍNH GIA HƯNG

]]>
http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/cau-hinh-may-tinh-cho-phong-net-2018.html/feed 0
Kingston HyperX Predator 2x8GB – Ram khủng cho PC cấu hình mạnh giá hợp lý http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/4657.html http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/4657.html#comments Thu, 01 Mar 2018 04:52:15 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4657 Kingston HyperX Predator 2x8GB – Ram khủng cho PC cấu hình mạnh giá hợp lý

Khi nói về RAM máy tính, thì bên cạnh những cái tên lớn như G.Skill hay Corsair, Kingston là cái tên ai cũng sẽ nghĩ ngay tới, và cùng với đó là dòng sản phẩm dành riêng cho game thủ mang tên HyperX. Thời gian gần đây HyperX tập trung phát triển những mẫu gaming gear từ bàn phím, tai nghe đến mousepad cao cấp, thế nhưng không phải vì thế mà thế mạnh của Kingston là RAM và SSD chất lượng cao bị bỏ ngỏ. Và trong số 3 dòng sản phẩm RAM dành cho game thủ của Kingston HyperX, cao cấp nhất chính là Predator, trong khi FURY và Savage nằm ở phân khúc bình dân và tầm trung.

kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201801

Thiết kế tối ưu cùng những công nghệ đặc trưng của dòng sản phẩm HyperX, Kington đã góp phần hoàn thiện và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ game thủ đối với công nghệ phát triển game ngày càng yêu cầu về hiệu suất trong nhưng năm vừa qua và về sau.

Chi tiết các sản phẩm HyperX Predator:

Model

Thông số kỹ thuật

KHX16C9T2K2/8

DDR3, 8GB (2x4GB), bus 1600MHz, non-ECC, CL9, T2 series.

KHX16C9T2K2/8X

DDR3, 8GB (2x4GB), bus 1600MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

KHX16C9T2K4/32

DDR3, 32GB (4x8GB), bus 1600MHz, non-ECC, CL9, T2 series.

KHX16C9T2K4/32X

DDR3, 32GB (4x8GB), bus 1600MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

KHX18C9T2K2/8X

DDR3, 8GB (2x4GB), bus 1866MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

KHX18C9T2K2/16X

DDR3, 16GB (2x8GB), bus 1866MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

KHX18C9T2K4/16X

DDR3, 16GB (4x4GB), bus 1866MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

KHX21C11T2K2/8X

DDR3, 8GB (2x4GB), bus 2100MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

KHX21C11T2K2/16X

DDR3, 16GB (2x8GB), bus 2100MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

KHX24C11T2K2/8X

DDR3, 8GB (2x4GB), bus 2400MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

KHX26C11T2K2/8X*

DDR3, 8GB (2x4GB), bus 2600MHz, non-ECC, CL9, XMP, T2 series.

Thanh Ram được GameK giới thiệu và test thử: RAM Predator 16GB HX430C15PB3K2/16

Trong tay chúng tôi đây chính là bộ kit RAM chơi game cao cấp Predator 16GB có tên mã HX430C15PB3K2/16: Tốc độ bus 3000 MHz, hai thanh RAM 8GB tổng dung lượng 16GB, đủ cho mọi nhu cầu chơi game của người Việt ở thời điểm hiện tại. Đối với những game thủ đang muốn ráp một hệ thống máy tính chơi game với cấu hình mạnh, gánh được mọi tựa game đỉnh cao hiện tại nhưng cần bỏ thêm tiền để chi trả cho giá mua card đồ họa giữa thời bão giá, thì HyperX Predator là cái tên không thể bỏ qua với mức giá tương đối phải chăng: 5.678.000 VNĐ cho kit RAM 16GB, tốc độ bus 3.000 MHz.

Phải khẳng định rằng, là sản phẩm cao cấp nhất của dòng RAM máy tính chơi game dưới trướng HyperX, thiết kế của cặp bộ nhớ này rất ấn tượng, nhờ vào hệ thống tản nhiệt rất ngầu, lắp vào bo mạch chủ nào cũng đẹp mắt. Đường vân xương cá chạy ngang thanh RAM vừa ngầu vừa đúng chất game thủ.

kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201802

Lớp vỏ heatsink nhôm đen xám thực sự rất phóng khoáng và nam tính. Trong khi đó ở mặt sau, khoog có logo HyperX nhưng bù lại là những thông tin về cặp RAM này, từ dung lượng đến bus và độ trễ CL15:

kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201803

Khi cắm bộ RAM này vào bo mạch chủ để chuẩn bị khởi động máy chơi game, phần vân ngang bị ẩn đi và bạn sẽ chỉ thấy những đường nét cứng cáp của những khe tản nhiệt đen cùng logo HyperX trắng ở chính giữa.

kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201805

kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201804

Sau khi đã chiêm ngưỡng xong vẻ đẹp của bộ RAM, thì chỉ còn một bước là lắp hai thanh RAM này vào bo mạch chủ và thử nghiệm game. Dưới đây là cấu hình thử nghiệm game của chúng tôi:

CPU: AMD Ryzen 7 1800X OC 4.0GHz

Mainboard: Asus Crosshair VI Hero

RAM: HyperX Predator 16GB 3000MHz

SSD: Plextor M8Se 512GB

Card đồ họa: Radeon RX580 8GB

Nguồn máy tính: Corsair CX650M

Tản nhiệt CPU Corsair Hydro H115i

Kết quả thử nghiệm

kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201808 kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201807 kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201806

Với tốc độ 246,74 GB/s, Kingston HyperX Predator không hề thua kém bất kỳ bộ RAM nào có tốc độ 3000 MHz của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Và kết quả thử nghiệm này cho thấy, không có bộ RAM nào thực sự vượt trội hoàn toàn nhất là ở tác vụ chơi game, mà chỉ là bạn thích mua bộ kit RAM nào về lắp cho hệ thống PC của mình, và bộ kit nào có mức giá cạnh tranh nhất mà thôi. Ở cả hai khía cạnh thẩm mỹ thiết kế lẫn giá cả, thì bộ kit Predator đều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của game thủ.

Với GTA V, chỉ cần dùng RX580 mà tốc độ khung hình của game cũng dao động từ 110 đến 118 FPS, và hiện tượng sụt khung hình gần như không hề xảy ra. Đây vẫn luôn là một trong số những tựa game kinh điển không chỉ vì quá xuất sắc mà còn xứng đáng dùng để benchmark hầu hết mọi phần cứng máy tính phục vụ nhu cầu chơi game của game thủ nhờ vào cơ chế load màn chơi không phải game nào cũng bắt chước được Rockstar.

kingston-hyperx-predator-2x8gb-ram-khung-gia-hop-ly-0103201810

Dù rằng, chơi game mượt hay không phụ thuộc vào CPU và VGA nhiều hơn, thế nhưng một bộ kit RAM với băng thông đủ mạnh và đủ dung lượng sẽ giúp cho game thủ không bị khựng giật vì tốc độ ổ cứng quá chậm so với tốc độ xử lý của CPU, và với một bộ RAM tốc độ 3.000 MHz trở lên như thế này, những trận đấu PUBG hay việc trải nghiệm thế giới ảo trong những game bom tấn của game thủ sẽ được củng cố hơn rất nhiều. Và với mức giá chưa đầy 6 triệu Đồng cho một kit RAM high end, HyperX Predator là lựa chọn hợp lý cho game thủ ở thời điểm giá RAM vẫn chưa có dấu hiệu bình ổn.

VI TÍNH GIA HƯNG
(Theo GameK)

]]>
http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/4657.html/feed 0
LẮP ĐẶT PHÒNG NET KHÁCH HÀNG “ONEBEGAME ĐĂNG KHOA” LONG AN http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-khach-hang-onebegame-dang-khoa-long-an.html http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-khach-hang-onebegame-dang-khoa-long-an.html#comments Tue, 12 Sep 2017 08:16:45 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4633 KHÁCH HÀNG “ONEBEGAME ĐĂNG KHOA” LONG AN

Vi tính Gia Hưng thi công lắp đặt phòng net cho khách hàng “ONEBEGAME ĐĂNG KHOA” tại Long An. Cấu hình máy khủng, mạnh mẽ từ những thương hiệu uy tín, cao cấp do Gia Hưng lắp ráp.  Khách hàng thoải mái chơi Game Online, xem phim HD mà không lo bị giựt, lag nhé. 

Lắp đặt phòng net Onebegame Đăng Khoa Long An

Thông tin:

 • ONEBEGAME ĐĂNG KHOA
 • Địa chỉ: Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

CÔNG TY TƯ VẤN LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC – VI TÍNH GIA HƯNG

 • Địa chỉ: 207 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline : 0938 033 997
 • Website : https://vtgh.vn/
 • Email: info@vtgh.vn

CHI NHÁNH:

 • Chi Nhánh 1: 232A Nguyễn Công Trứ, Phường Tự An, TP Buôn Mê Thuột
 • Chi Nhánh 2: 45 Bis Thanh Long, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Chi Nhánh 3: 158 Trương Định, P. An Cư, Q. Ninh Kiều. Tp Cần Thơ
 • Chi Nhánh 4: 263 Thái Thị Bôi Quận Thanh Khê,Tp Đà Nẵng

VI TÍNH GIA HƯNG

]]>
http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-khach-hang-onebegame-dang-khoa-long-an.html/feed 0
LẮP ĐẶT PHÒNG NET ONEBEGAME SKY NET 35 MÁY TẠI CẦN THƠ http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-onebegame-sky-net-tai-can-tho.html http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-onebegame-sky-net-tai-can-tho.html#comments Tue, 12 Sep 2017 07:49:44 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4627 ONEBEGAME SKY NET CẦN THƠ – 35 MÁY CẤU HÌNH KHỦNG

HỆ THỐNG “SKY NET” với số lượng 35 máy cấu hình khủng, hỗ trợ chơi Game online mượt mà, không giựt lag được trang bị từ thương hiệu lớn và uy tín trên quốc tế. Vi tính Gia Hưng tự hào khi thi công lắp đặt phòng net cho KY NET Cần Thơ – Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí Online.

Lắp đặt phòng net Onebegame SKy Net Cần Thơ

ONEBEGAME SKY NET Cần Thơ
 Địa chỉ: 54D, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, TP Cần Thơ

Lắp đặt phòng net Onebegame SKy Net Cần Thơ

Lắp đặt phòng net Onebegame SKy Net Cần Thơ


 

ONEBEGAME – LẮP ĐẶT PHÒNG NET ĐẲNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP
TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa Chỉ: 207 – Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
➡CHI NHÁNH MIỀN TRUNG
263 Thái Thị Bôi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
➡CHI NHÁNH ĐẮK LẮK
232 Nguyễn Công Trứ, P Tự An, TP Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc
➡CHI NHÁNH CẦN THƠ
158 Trương Định, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Gọi ngay : 0938.033.997 để được tư vấn & hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

https://vtgh.vn/
http://onebegame.vn

VI TÍNH GIA HƯNG

]]>
http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-onebegame-sky-net-tai-can-tho.html/feed 0
Pokemon go ảnh hưởng tâm lý và chi phối hoạt động giới trẻ http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/pokemon-go-anh-huong-tam-ly-va-chi-phoi-hoat-dong-gioi-tre.html http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/pokemon-go-anh-huong-tam-ly-va-chi-phoi-hoat-dong-gioi-tre.html#comments Sat, 10 Sep 2016 02:38:14 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4575 Hiện nay Pokemon Go đã trở thành hiện tượng hot của giới trẻ trong việc chi phối về học tập, ăn uống, nghĩ ngơi vậy vì đâu mà các bạn tuổi teen lại ảnh hưởng vấn đề này.

Pokemon ảo đi vào thế giới thực, lẩn trốn ở những ngõ ngách, những vị trí của đời thực, tùy vào chủng loại, ngày đêm, trên rừng dưới biển, nước sạch, nước bẩn, nơi công viên, bến nước, cảnh ngoài đời cũng là cảnh trong game. Tùy độ “tinh tướng” của các Pokemon mà kích thích khả năng chinh phục của người chơi.

Về mặt sinh học, khi tham gia chơi game này, người chơi đang hòa vào tiến trình vượt qua thử thách, hay vượt qua stress. Game càng căng thẳng, khó khăn, đòi hỏi cơ thể càng phải vận dụng nhiều cách để thích ứng với tiến trình đó.

moi-gioi-tre-nghien-game-pokemon-go

Theo đó, cơ thể sẽ đáp ứng với stress bằng cách tiết ra Glucocorticoids, Adrenaline, Noradrenaline; khi đau mỏi cơ, có thể cơ thể tiết ra Endorphine (morphine nội sinh) để tự làm giảm đau… nhưng cũng làm cho cơ thể có cảm giác khoan khoái, hưng phấn, tất nhiên không đến nỗi như hút thuốc phiện.

Nếu đắm mình vào game, mỗi ngày trên hai giờ, ngày qua ngày, người chơi sẽ lệ thuộc nó, không hoặc rất khó rời ra khỏi cuộc chơi. Nếu dừng chơi một lúc, có thể gây ra những cảm giác thiếu thốn, bứt rứt, cáu kỉnh, bất an, đứng ngồi không yên, lúc nào cũng nghĩ về game… dẫn tới bỏ bê học tập, công việc, gia đình, không để ý đến chuyện ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân… Lúc đó có thể nói rằng người chơi đã “nghiện game”. Tùy vào thời gian nghiện, mức độ nghiện, môi trường tác động quanh người chơi… mà họ có thể có những hành vi khác nhau biểu hiện ra bên ngoài.

Ngoài ra, việc nghiện Pokemon sẽ gây ra những tác hại đối với sức khỏe về nhiều mặt như tâm lý, thời gian nghỉ ngơi, quan hệ xã hội.

Người chơi nếu đi vào con đường “nghiện” game sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Thời gian ăn uống ngủ nghỉ không phù hợp, có khi nhịn cả ăn uống. Một số người chơi trong đêm khuya (ban ngày không rảnh), sáng ra mệt mỏi, bơ phờ. Một số người khác lại bị rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, vì hễ nhắm mắt lại thì thấy con Pokemon nó nhảy nhót trước mặt như thách thức, thôi thúc người chơi kiếm tìm, chinh phục.

Nếu trong đầu chỉ luôn nghĩ đến game, đôi mắt lúc nào cũng dán vào màn hình điện thoại di động, thì sẽ không còn thời gian để chăm sóc người thân trong gia đình. Cuộc sống ảo sẽ dần thay thế cho thế giới thực, làm cho mối quan hệ với gia đình, bè bạn, cộng đồng trở nên nhạt nhẽo, dễ bất hòa, rạn nứt.

Những người nghiện game, nếu bị ngưng chơi đột ngột do một lý do nào đó, họ sẽ có thể có một số biểu hiện khó chịu, cáu gắt, phản ứng thái quá với người khác. Đôi khi, họ có những hành vi tấn công người ngăn cản họ chơi. Một số trẻ lớn có thể trộm tiền của gia đình để chơi game, nói dối, trốn học… Một số quá mê bắt Pokemon Go khó, level cao, có thể vi phạm đi vào vùng cấm, gây tác hại khó lường…

Do vậy, cần lưu ý, Polemon Go là trò chơi vui nhưng cần đề phòng nghiện game Pokemon Go, nếu nghiện, người chơi cần phải cố gắng vượt qua bằng nhiều hình thức trong sự hỗ trợ của gia đình, thầy cô giáo, bạn bè, người thân, các tổ chức xã hội, tôn giáo… đôi khi cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý trị liệu.

 

]]>
http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/pokemon-go-anh-huong-tam-ly-va-chi-phoi-hoat-dong-gioi-tre.html/feed 0
Lắp đặt phòng net 30 máy Phước Hải -Vũng Tàu http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-30-may-phuoc-hai-vung-tau.html http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-30-may-phuoc-hai-vung-tau.html#comments Mon, 18 Jan 2016 08:30:34 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4533 Nhận lắp đặt phòng net , game giá cao tại Bà Rịa – Vũng Tàu, nhanh chóng, đẹp cấu hình máy mạnh, lắp đặt trọn gói từ A – Z. Liên hệ: Mr.Sinh 0901.820.777

lap-dat-phong-net-30-may-phuoc-hai-vung-taulap-dat-phong-net-30-may-phuoc-hai-vung-tau2lap-dat-phong-net-30-may-phuoc-hai-vung-tau3lap-dat-phong-net-30-may-phuoc-hai-vung-tau4lap-dat-phong-net-30-may-phuoc-hai-vung-tau9

 

]]>
http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/lap-dat-phong-net-30-may-phuoc-hai-vung-tau.html/feed 0
Phòng net Khả Nhi nhà bè 38 máy http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/phong-net-kha-nhi-nha-be-38-may.html http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/phong-net-kha-nhi-nha-be-38-may.html#comments Fri, 18 Dec 2015 04:30:24 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4530 Gia Hưng thi công hệ thống lắp đặt Phòng net Khả Nhi nhà bè 38 máy. Phòng nét được đánh giá là phòng nét chất lượng và đẹp TP.HCM. Sau đây là hình ảnh và triển khai hệ thống trang trí chúng tôi.

hotline5-1024x1521

Hình ảnh phòng net Khả Nhi 38 máy TP.HCM

phong-net-kha-nhi-nha-behcm-vtgh-lap-dat-phong-netphong-net-kha-nhi-nha-behcm-vtgh-lap-dat-phong-net1phong-net-kha-nhi-nha-behcm-vtgh-lap-dat-phong-net2phong-net-kha-nhi-nha-behcm-vtgh-lap-dat-phong-net3phong-net-kha-nhi-nha-behcm-vtgh-lap-dat-phong-net4phong-net-kha-nhi-nha-behcm-vtgh-lap-dat-phong-net5phong-net-kha-nhi-nha-behcm-vtgh-lap-dat-phong-net6phong-net-kha-nhi-nha-behcm-vtgh-lap-dat-phong-net7

* Tất cả hình ảnh phòng net của VITINHGIAHUNG.VN – Gia Hưng lắp đặt nghiêm cấm sao chép hoặc mạo danh nếu phát hiện chúng tôi tiến hành khởi kiện.

]]>
http://vitinhgiahung.vn/khach-hang/phong-net-kha-nhi-nha-be-38-may.html/feed 0
siêu máy tính Trung Quốc qua mặt hệ thống Mỹ http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/sieu-may-tinh-trung-quoc-qua-mat-he-thong-my.html http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/sieu-may-tinh-trung-quoc-qua-mat-he-thong-my.html#comments Fri, 17 Jul 2015 02:54:29 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4404 Cỗ máy Tianhe-2 (Thiên Hà 2) tiếp tục qua mặt các hệ thống của Mỹ để trở thành siêu máy tính mạnh nhất hành tinh.

Danh sách 500 siêu máy tính hàng đầu đã được công bố ngày 12/7 tại Frankfurt (Đức). Trung Quốc từng dẫn đầu vào năm 2010 nhưng sớm bị hạ bệ. Tuy nhiên, đến năm 2013, Tianhe-2 lại vươn lên vị trí số một và hiện đã là lần thứ năm liên tiếp nó ngự trên đỉnh cao thế giới.

sieu-may-tinh-trung-quoc

Tianhe-2, do Đại học Công nghệ quốc phòng quốc gia Trung Quốc phát triển, đạt tốc độ đáng nể là 33,86 petaflop, hay 33,86 triệu tỷ phép tính mỗi giây. Có nghĩa, cỗ máy này mạnh gấp khoảng 5.000 lần so với chiếc MacBook Pro đắt nhất của Apple hiện nay.

Tianhe-2 được xây dựng dựa trên công nghệ của Intel, gồm 16.000 giao điểm, mỗi điểm chứa hai vi xử lý Xeon Ivy Bridge và ba Xeon Phi, tức đạt tổng cộng 3.120.000 nhân xử lý.

Trong khi đó, hệ thống Titan của Trung tâm thí nghiệm quốc gia Oak Ridge thuộc Bộ Năng lượng Mỹ đứng thứ hai với tốc độ chỉ bằng một nửa là 17,59 petaflop. Ngoài ra, Mỹ còn có 5 siêu máy tính góp mặt trong Top 10 và có tới 231 siêu máy tính được “điểm danh” trong Top 500.

Một “gương mặt” mới xuất hiện trong Top 10 năm nay đến từ Saudi Arabia với Shaheen II tốc độ 5,5 petaflop. Đây là siêu máy tính đầu tiên của Trung Đông lọt vào danh sách 10 cỗ máy mạnh nhất hành tinh.

Các siêu máy tính ra đời để phục vụ nhu cầu trong nghiên cứu khoa học, bao gồm vật lý quy mô phân tử, dự báo thời tiết và xử lý tín hiệu thiên văn học. Công nghệ bootrom đằng sau siêu máy tính cũng được ứng dụng vào các mục đích quân sự như mô phỏng kiểm tra vũ khí hạt nhân và giải mã.

]]>
http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/sieu-may-tinh-trung-quoc-qua-mat-he-thong-my.html/feed 0
Truyện hài tiệm net http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/truyen-hai-tiem-net.html http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/truyen-hai-tiem-net.html#comments Sat, 04 Jul 2015 08:15:21 +0000 http://vitinhgiahung.vn/?p=4399 Năm 14 tuổi, ra quán net chơi, đúng lúc gặp phải đoàn kiểm tra, ông chủ quán net sợ lắm.

Nghe nói bắt được trẻ vị thành niên nào trong quán là bị phạt 2 triệu, mà rõ ràng người kiểm tra để để ý đến tôi rồi.

Đang định mở miệng, tôi đã lao vội đến chỗ quầy ông chủ quán net đứng, nói to: “Bố, cho con 10 nghìn!” Lão chủ quán cũng chỉ đơ ra tầm 3 giây thôi, sau đó rút 50 nghìn từ trong ví ra, ném cho tôi rồi quát: “Biến ngay!”

Nhưng vừa bước ra quán game tôi gặp mẹ tôi, bà đã đứng đó 1 khoảng thời gian rồi, mặt bà tái mét như người mất hồn, bà đặt tay lên vai tôi nói: “Con biết lâu chưa “  .

 

]]>
http://vitinhgiahung.vn/tin-tuc/truyen-hai-tiem-net.html/feed 0