Warning: Declaration of New_Walker_Category::start_el(&$output, $category, $depth, $args) should be compatible with Walker_Category::start_el(&$output, $category, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/theme-functions.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::end_lvl(&$output, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::end_lvl(&$output, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::end_el(&$output, $item, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::end_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0
phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng phổ biến

phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng phổ biến

21 October 2014
Danh mục:
Tin tức
Bình luận: 1

Tags: , , , , , ,

phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng phổ biến 5.00/5 (100.00%) 1 yêu thích

Gcafe diskless, CSMBoot, NXD, CCBoot, ISM – Pro những cái tên nghe quá quen thuộc trong việc quản lý phòng net sử dụng bootrom không ổ cứng phổ biến tại Việt Nam mỗi phần mềm đều có lợi thế riêng và phù hợp tùy điều kiện phòng máy.

Gcafe diskless đang thịnh hành

 gcafe


Ưu điểm
: Dùng trên nền tảng Windows Server nên dễ sử dụng. Trình lắp đặt tiệm Game Server tối ưu được cache để truyền tải trong mạng LAN với tốc độ đáp ứng cao nên các máy trạm hoàn toàn tải được các game “khủng”. Danh mục game phong phú, cập nhật liên tục, có một số game ăn khách như Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3. Có kèm theo phần mềm cập nhật game Gcafe, phần mềm tính tiền Gcafe+.Gcafe diskless do công ty Garena phát hành. Giá máy chủ tham khảo 20,5 triệu đồng. Phí cài đặt khoảng 7.000 đồng/máy trạm/tháng.

Nhược điểm: Hạn chế cấp quyền Admin cho khách hàng để vào máy chủ, chỉ ưu tiên cho những khách hàng am hiểu kỹ thuật, do vậy không chủ động việc thêm game hay xóa game mà phải thông qua kĩ thuật viên. Phần mềm đòi hỏi máy chủ cấu hình cao, nâng cấp hạ tầng phần cứng phòng máy… Máy chủ sử dụng hệ điều hành Windows Server 2008 nên gặp vấn đề bản quyền. Dịch vụ khách hàng của Garena nhiều người dùng phản ánh là chậm và bất cập.

Đánh giá sản phẩm:

Đánh giá kinh tế:

NXD vươn lên mạnh mẽ

 NXD

 


Ưu điểm
: Có thể sử dụng nhiều máy chủ dự phòng, khi máy chủ chính không hoạt động thì máy chủ dự phòng có thể đảm nhận nhiệm vụ ngay lập tức. Máy chủ sử dụng hệ điều hành Linux hạn chế lây nhiễm virus. Yêu cầu cấu hình máy chủ không khắt khe vì chạy trên Linux. NXD có thể bẻ khóa (crack) nên không mất phí cài đặt. Tính đa cấu hình cao, khả dụng cho những phòng máy có nhiều cấu hình, tốc độ boot của máy trạm nhanh.NXD là phần mềm do công ty NetzoneSoft sản xuất. Giá máy chủ tham khảo là 17 triệu đồng.

Nhược điểm: Muốn làm chủ hệ thống NXD người dùng phải biết các lệnh cấu trúc lưu trữ của Linux. Không có phần mềm tính tiền, cũng không có phần mềm cập nhật game tự động, muốn cập nhật game phải sử dụng CSM Click của VNG. NXD hiện không có nhà phát hành chính thức tại Việt Nam, người dùng  chủ yếu là tự nghiên cứu, cài đặt. Đa phần NXD ở Việt Nam đều là bẻ khóa do vậy mà không nhận được sự hỗ trợ từ nhà phát hành.

Đánh giá sản phẩm:

Đánh giá kinh tế:

CSMBoot hấp dẫn chủ phòng máy

CSMBoot


Uu điểm
: Không đòi hỏi cấu hình máy chủ, máy có cấu hình thấp vẫn chạy được (SERVER G31giga, RAM2G, SSD 120G, ổ GAME 80GB, LAN 100, 20 máy trạm). Máy chủ dùng hệ điều hành Linux, Ubuntu nên miễn nhiễm với virus, khách hàng được trao toàn quyền quản lý hệ thống. Dịch vụ khách hàng của VNG được khách hàng phản ánh là tốt, có nhiều ưu đãi và được hỗ trợ nhanh chóng. Đặc biệt, miễn phí hoàn toàn cho cài đặt, sử dụng và bảo trì lại kèm theo bộ phần mềm tính tiền CSM, cập nhật game tự động CSMClick…CSMBoot do công ty VNG sản xuất và phát hành. Giá máy chủ tham khảo là 13,5 triệu đồng.

Nhược điểm: Trước đây, CSM bị phản ánh là tích hợp nhiều quảng cáo, gây phiền người dùng lại không thường xuyên cập nhật phiên bản game mới. CSMBoot vẫn là sản phẩm mới nên chưa được nhiều chủ phòng máy biết đến.

Đánh giá sản phẩm:

Đánh giá kinh tế:

CCBoot được nhiều khách hàng chú ý

CCBoot


Ưu điểm
: Có thể đột phá sự hạn chế bộ nhớ trong 4G, thiết bị phần cứng khác nhau có thể sử dụng 1 Image duy nhất bởi công cụ chuyên nghiệp: PnP và CCBoot Multi Hardware Profile. Hỗ trợ đa máy chủ, đa phân đoạn mạng để thực hiện cân bằng tải và dự phòng. Máy chủ cài đặt trên Windows bình thường, có thể sử dụng làm máy tính tiền nên tiết kiệm được 1 máy.CCBoot do công ty Youngzsoft sản xuất. Giá máy chủ tham khảo là 17 triệu đồng. Phí bản quyền iSCSI Cake là 199USD, ngoài ra, phí bản quyền hàng tháng giao động từ 8-25 USD/máy trạm.

Nhược điểm: Phần mềm đòi hỏi máy chủ cấu hình cao.Việc triển khai cài đặt đa cấu hình cho phòng máy nhiều cấu hình khá khó, người dùng phản hồi phần mềm này chạy game chưa ổn định, không có phần mềm cập nhật game tự động. Máy chủ dùng Windows Server 2008 nên gặp vấn đề về bản quyền.

Đánh giá về sản phẩm:

Đánh giá về kinh tế:

ISM Pro đầy tiềm năng

 ISM Pro

 


Ưu điểm
: Cập nhật game tự động từ máy chủ trung tâm xuống máy chủ Bootrom các phòng máy, khách vẫn chơi game không cần phải nghỉ hay dừng do đó tiết kiệm được thời gian. Vì tích hợp tính năng bảo mật nâng cao nên hệ thống tránh được các mối hiểm họa trojan, virus. Tính năng phân loại Games theo Menu, đánh giá nhu cầu game thủ qua giao diện đồ họa thuận tiện cho cả người chơi và người quản lý.ISM – Pro do công ty Hintsoft sản xuất. Giá máy chủ tham khảo là 20 triệu đồng. Phí bản quyền khoảng 2 triệu/1 license/năm.

Nhược điểm: Phần mềm đòi hỏi máy chủ cấu hình cao. Hệ thống chậm ra bản cập nhật game. Không có các chương trình khuyến mãi thường xuyên. Hệ thống cũng khép kín, không cho người dùng có thể thao tác quyền Admin. ISM – Pro chưa được biết đến nhiều và chỉ mới tập trung triển khai ở một số tỉnh phía bắc.

Đánh giá sản phẩm:

Đánh giá kinh tế:

Bảng thông tin 5 phần mềm Bootrom áp dụng với phòng máy có 20-30 máy trạm:

Bảng thông tin 5 phần mềm Bootrom

Bảng thông tin 5 phần mềm Bootrom2

Để biết thêm chính xác thông tin cấu hình máy tương ứng loại phần mềm quý khách hàng liên hệ trực tiếp Điện Thoại : 08.3602.0484 để được tư vấn cấu hình máy sử dụng phần mềm quản lý


Nguồn:Internet

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐIỀN VÀO ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI, SẼ CÓ NHÂN VIÊN TƯ VẤN NHANH NHẤT

Tên của bạn

Địa chỉ

Số điện thoại (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Chuyên thi công lắp đặt phòng net lớn nhỏ trên toàn quốc

Hotline: 0938 033 997