Warning: Declaration of New_Walker_Category::start_el(&$output, $category, $depth, $args) should be compatible with Walker_Category::start_el(&$output, $category, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/theme-functions.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_lvl(&$output, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::end_lvl(&$output, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::end_lvl(&$output, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0

Warning: Declaration of DropDown_Nav_Menu::end_el(&$output, $item, $depth) should be compatible with Walker_Nav_Menu::end_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array) in /home/vtgh/public_html/wp-content/themes/caffeine/functions/plugins/dropdown-menus.php on line 0
Phòng net không dùng phần mềm quản lý sẽ phạt tạm ngưng

Phòng net không dùng phần mềm quản lý sẽ phạt tạm ngưng

6 June 2015
Danh mục:
Tin tức
Bình luận: 0

Tags: , , , , , ,

Phòng net không dùng phần mềm quản lý sẽ phạt tạm ngưng 5.00/5 (100.00%) 1 yêu thích

Theo thông tin từ cộng đồng mạng đưa tin, phòng net nào không sử dụng phần mềm quản lý có thể tạm ngưng dịch vụ và có thể bị phạt được UBND huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đưa ra đang gây nhiều bức xúc trong cộng đồng các chủ phòng game ở tại chính địa phương này.

Theo chia sẻ của một chủ quán game tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình thì mới đây, anh đã nhận được công văn từ phòng Văn hóa – Thông tin của huyện yêu cầu tất cả quán game trong vùng đều phải cài đặt hệ thống quản lý phòng máy CSM của đơn vị VNG.

Theo thông tin trong văn bản thì UBND huyện thực hiện việc làm này nhằm “đưa công tác quản lý dịch vụ Internet trên địa bàn vào nề nếp”, sau khi đã “kiểm tra, xem xét và đánh giá tính năng của phần mềm CSMCSM Boot”.

Bên cạnh đó, các thông tin nổi bật về tính năng, hiệu quả, độ tiện dụng của sản phẩm này cũng chiếm phần lớn trong biên bản, khiến nhiều người xem cho rằng nó giống một tờ rơi quảng cáo sản phẩm hơn là văn bản hành chính của một UBND huyện.

phong-net-pegasus-club

Không chỉ vậy, để việc “phổ cập CSM tại huyện Nho Quan” được thực hiện suôn sẻ, phòng Văn hóa Thông tin còn quyết định sẽ yêu cầu tạm ngừng cung cấp dịch vụ Internet đồng thời có biện pháp xử phạt cho người mở quán game không chấp hành theo quy định.

Theo văn bản đưa ra, các hoạt động kể trên sẽ được thực thi trong tháng 6 này.

Theo chia sẻ của một chủ quán game tại huyện Nho Quan, lắp đặt phòng net tỉnh Ninh Bình thì mới đây, anh đã nhận được công văn từ phòng Văn hóa – Thông tin của huyện yêu cầu tất cả quán game trong vùng đều phải cài đặt hệ thống quản lý phòng máy CSM của đơn vị VNG.

Theo thông tin trong văn bản thì UBND huyện thực hiện việc làm này nhằm “đưa công tác quản lý dịch vụ Internet trên địa bàn vào nề nếp”, sau khi đã “kiểm tra, xem xét và đánh giá tính năng của phần mềm CSM và CSM Boot”.

Bên cạnh đó, các thông tin nổi bật về tính năng, hiệu quả, độ tiện dụng của sản phẩm này cũng chiếm phần lớn trong biên bản, khiến nhiều người xem cho rằng nó giống một tờ rơi quảng cáo sản phẩm hơn là văn bản hành chính của một UBND huyện.

Không chỉ vậy, để việc “phổ cập CSM tại huyện Nho Quan” được thực hiện suôn sẻ, phòng Văn hóa Thông tin còn quyết định sẽ yêu cầu tạm ngừng cung cấp dịch vụ Internet đồng thời có biện pháp xử phạt cho các quán game không chấp hành theo quy định.

mo-quan-net-khong-su-dung-cms-quan-ly-bi-phat

mo-quan-net-khong-su-dung-cms-quan-ly-bi-phat1

Theo văn bản đưa ra, các hoạt động kể trên sẽ được thực thi trong tháng 6 này.

Theo nhận xét của nhiều chủ quán game khác về văn bản yêu cầu mang tính bắt buộc này, nhiều người cho rằng đây chính là hiện tượng “phép vua thua lệ làng”, hay có thể coi là một chiêu trò của VNG nhằm phổ biến sản phẩm của mình tại các địa phương, thông qua các văn bản hay luật lệ mang tính ép buộc. Xét về khía cạnh kinh doanh giữa hai đơn vị phân phối phần mềm quản lý phòng máy chính là CSM và G-Cafe, đây dường như được coi là một hành động cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Theo ý kiến của một thành viên có nickname Đặng Vượt, anh cho rằng không thể chấp nhận việc phòng văn hóa bắt người kinh doanh sử dụng phần mềm của bất kỳ đơn vị nào. Lựa chọn đó phải do chính người chủ kinh doanh lựa chọn, dựa trên các tính toán và điều kiện kinh doanh của chính cơ sở mình.

Thậm chí, một chủ phòng game đã dùng CSM cũng bày tỏ thái độ khó chịu trước cách làm việc như thế này.

“Mình thì mình cũng dùng CSM và rất hài lòng về nó, nhưng cái kiểu ra văn bản bố đời này thì chỉ làm cho người ta ghét thôi”, một chủ quán game tại Long Thành, lắp đặt phòng net Đồng Nai nói.

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐIỀN VÀO ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI, SẼ CÓ NHÂN VIÊN TƯ VẤN NHANH NHẤT

Tên của bạn

Địa chỉ

Số điện thoại (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Chuyên thi công lắp đặt phòng net lớn nhỏ trên toàn quốc

Hotline: 0938 033 997