Chủ phòng net bị nhốt cùng nhiều người trong quán net

Chủ phòng net bị nhốt cùng nhiều người trong quán net

Gần đây một phóng sự được đài truyền hình Cần Thơ phát sóng khi một chủ phòng net đang kinh doanh thì bị giang hồ và một xe ben đổ đất đá trước cổng khiến việc ra vào của khách chơi net và người sống trong dãy trọ gặp cảnh vô cùng bất tiện.

Chủ phòng net và nhiều người gặp tình cảnh oái ăm khi không được ra ngoài

Gần đây một phóng sự được đài truyền hình Cần Thơ phát sóng khi một chủ phòng net đang kinh doanh thì bị giang hồ  và một xe ben đổ đất đá trước cổng khiến việc ra vào của khách chơi net và người sống trong dãy trọ gặp cảnh vô cùng bất tiện.

chu-phong-net-bi-nhot-cung-nhieu-nguoi

Theo phóng sự đưa tin thì chủ phòng net tên Dương Văn Q. (46 tuổi)  quê ở An Giang  có mở phòng net ở Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết nguyên nhân là do tranh chấp mặt bằng kinh doanh vì khi ông Q thuê mặt bằng kinh doanh tại đây từ năm 2014-2016 thì chủ phòng có mở lời sẽ đi nước ngoài nên muốn thu tiền mặt bằng trước 2 năm. Đồng thời sẽ giảm giá thuê xuống còn 6 triệu trước đó trong hợp đồng là 16 triệu mỗi tháng trong 5 năm.

phong-net-bi-do-dat-da-ngoai-tiem-net  phong-net-bi-giang-ho-khoa-cong

Qua thỏa thuận 2 bên đã đồng ý và đã giao trước 200 triệu cho chủ nhà. Nhưng đến năm 2017 thì một người lạ tên T đến thông báo đã mua lại căn nhà này với đầy đủ giấy tờ. Dù bất ngờ với thông tin này nhưng vì ông Q vẫn còn hạn thuê nhà nên vẫn tiếp tục kinh doanh phòng net. Sau đó 2 bên có thỏa thuận nhưng không đến được hồi kết khi ông Q căn cứ vào giấy tờ đòi bồi thường số tiền ông đã chuyển cho chủ nhà nhưng ông T không đồng ý điều này khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn liên tục. Đỉnh điểm là ông T cùng nhiều thanh niên đến kêu xe ben đổ đất đá che chắn lối đi duy nhất của tiệm nét và những người thuê trọ bên trong. Điều này khiến nhiều người ở bên trong muốn ra ngoài phải leo ra cửa sắt khá cao khá là nguy hiểm. Không dừng lại ở đó vài ngày sau đám người này quay lại và tiếp tục dùng xẻng xúc đất đá sâu vào bên trong kèm theo là combo khóa luôn cửa. Muốn ra vào thì càng khó hơn và nguy hiểm hơn nữa.

Nguồn video: Đài truyền hình Cần Thơ

Qua việc này thấy được mặt bằng rất là quan trọng khi kinh doanh phòng net, khi có sự cố hầu như phòng net không thể nào tiếp tục kinh doanh được. VÌ vậy khi lắp đặt phòng net cần lựa chọn những đối tác có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Vi tính Gia Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt hơn 6000 phòng net thấu hiểu được nhu cầu và tâm lí khách hàng khi lắp đặt phòng net. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí 0931.347.771_0938.033.997 Mr.Trường.

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hỗ trợ trực tuyến