Địa điểm lý tưởng thích hợp kinh doanh phòng net

Địa điểm lý tưởng thích hợp kinh doanh phòng net

Địa điểm kinh doanh phòng net, một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến lượng khách hàng và doanh thu của phòng game. Nên cần được tham khảo, lựa chọn kĩ lưỡng để thời gian thu hồi vốn nhanh nhất.

Địa điểm kinh doanh phòng net, một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến lượng khách hàng và doanh thu của phòng game. Vì vậy khi chuẩn bị mở một địa điểm mới các chủ phòng net thường đắn đo không biết nên kinh doanh ở những mặt bằng thế nào. Vi tính Gia Hưng chuyên lắp đặt kinh doanh phòng net, với kinh nghiệm 10 năm lắp đặt thi công phòng net. Gia Hưng xin đưa ra những địa điểm thích hợp kinh doanh dịch vụ phòng game để những chủ phòng net lưu ý chọn lựa.

Lắp đặt kinh doanh phòng net khu vực đông dân cư

Nghe đã thấy được lượng khách đông đảo sống trong khu vực. Chắc chắn đây sẽ là một trong những lưu ý của các chủ phòng net khi lựa chọn địa điểm kinh doanh. Khi ở một khu dân cư tập trung nhiều thành phần, đủ mọi lứa tuổi, giới tính và nhiều thành phần trong cuộc sống nên đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các chủ phòng net lựa chọn địa điểm kinh doanh. Lượng khách ở đây khá đa dạng nên cấu hình máy các bạn nên chia làm 2 khu tầm trung và cao cấp. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng và giúp bạn tránh sự lãng phí khi đầu tư quá nhiều kinh phí vào dòng máy cao cấp như vậy sẽ khiến thời gian thu hồi vốn sẽ lâu hơn. Đây chắc chắn là một vấn đề mà các chủ phòng net không muốn tí nào. đừng đầu tư ở mức quá thấp, cấu hình máy không đáp ứng được người chơi quán sẽ dần rơi vào Nhưng cũng tình trạng vắng khách, khả năng thu hồi vốn không được đảm bảo. Vì vậy khi lựa chọn đối tác kinh doanh cần quan tâm đến những công ty  doanh nghiệp lâu năm. Để có được sự tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt giúp đỡ các chủ phòng nét về lâu dài.

Thế nhưng cũng sẽ có những lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh phòng net ở khu đông dân cư như cần xác định được đối tượng chủ phòng net hướng đến là ai? Đối tượng chính trong khu dân cư  là ai? Kẻo đối tượng chính của khu dân cư là người cao tuổi và dân đi làm sáng đi tối về thì chiến lược kinh doanh dường như hoàn hảo thì lại bị thất bại. Nên khi chuẩn bị kinh doanh, chọn mặt bằng thì nên khảo sát trước để xác định được đối tượng mà quán net mình hướng đến để có thể đưa ra mức đầu tư hợp lí khi sử dụng cấu hình và chiến lược kinh doanh phù hợp,…

Khi đến với Gia Hưng các bạn sẽ được đội ngũ kinh doanh của chúng tôi ngoài tư vấn cấu hình báo giá sẽ được chúng tôi khảo sát mặt bằng, môi trường xung quanh địa điểm kinh doanh để đưa ra chính sách  kinh doanh hợp lí và những ưu nhược điểm.

Xem thêm: Lắp đặt phòng net

Kinh doanh phòng net địa điểm gần trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3

Ở địa điểm gần trường học thì đảm bảo được là quán bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng ế vì lượng học sinh sẽ là khách hàng tiềm năng và sự cuốn hút từ mạng internet sẽ kích thích trẻ em rất nhiều. Chỉ cần có những khuyến mãi nho nhỏ ở lứa tuổi này thì sẽ lôi kéo được rất nhiều khách hàng nhí. Chiến lược marketing không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được lượng khách hàng lui tới đông đúc. Nhưng ở những khách hàng này thì cũng có nhiều bất cập như lượng thời gian ở lại quán net sẽ không được cao vì là khách hàng nhí kinh tế không được ổn định và còn sự phụ thuộc lớn vào gia đình các bạn trẻ này không muốn thấy sự hiện diện của phụ huynh trong những lúc này. Thường là những lúc trốn học hay khi rảnh những vị khách này mới ghé nên thu nhập từ phòng net luôn ở mức ổn định không được cao. 

Ở học sinh cấp 3 thì tình trạng này được giảm hơn nhiều vì các bạn trẻ đủ nhận thức được việc làm của mình và cái sở thích về điện tử cũng cao hơn nên lượng khách và thời gian cũng như thu nhập được ổn định hơn. Đây được xem là khách hàng tiềm năng nhất với mặt bằng kinh doanh gần trường học nên các chủ phòng net nên xây dựng mối quan hệ khách hàng thân thiết trong khu vực để đảm bảo được thu nhập. Ngoài ra các bạn cần chú ý đến bảo vệ tài sản cho khách hàng cũng như thiết bị máy móc để đảm bảo được tính ổn định cho khách hàng khi ghé đến quán. Cấu hình ở những nơi này thường cũng không cần quá cao vì lượng khách đòi hỏi cấu hình khủng để chơi game nặng cũng không quá nhiều, chỉ cần có thể chơi được những game thông dụng trên thị trường thì cũng đảm bảo được lượng khách ổn định cho quán net. Gia Hưng có đội ngũ chuyên khảo sát địa điểm trước khi kinh doanh cho khách hàng lắp đặt phòng net. Ngoài ra còn có những bí quyết khảo sát được nhu cầu chính của những khách hàng sẽ ghé đến quán net mà đưa ra cấu hình phù hợp cho khách hàng. Đảm bảo tiếp kiệm được chi phí nhưng hoạt động kinh doanh vẫn tốt mang lại lợi nhuận cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tránh việc không khảo sát dãn đến đầu tư sai mục đích hướng đến. 

Ví dụ khách hàng ở bạn chơi những tựa game cao cấp nhưng bạn là người kinh doanh sau cấu hình phải đáp ứng được những tựa game mới nhất vì lí do không khảo sát kinh doanh nên đầu tư không đúng mục đích không đáp ứng được nhu cầu của người chơi đây chính là một trong những sơ xuất ban đầu của chủ phòng net khi bắt đầu kinh doanh dẫn đến hậu quả ế ẩm, đạt được lượng khách không mong muốn. Hay khách hàng chỉ chơi những tựa game không đòi hỏi cấu hình quá cao như liên minh 3Q,… nhưng bạn đầu tư ở mức cấu hình khủng. Điều này sẽ khiến bạn khó thu hồi vốn, thời gian cũng sẽ lâu hơn. Nên khảo sát trước khi kinh doanh là điều cần thiết rất lớn trong kinh doanh.

Lưu ý: Khi lựa chọn kinh doanh dịch vụ phòng net thì cần để ý đến khoảng cách từ trường học đến mặt bằng cần xa hơn 200m thì mới được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Giải pháp kinh doanh phòng net gần trường học 

Quán net gần các trường đại học cao đẳng, kí túc xá, khu có nhiều sinh viên

Các địa điểm gần trường đại học, cao đẳng hay kí túc xá, khu có nhiều sinh viên thì luôn là địa điểm lý tưởng nhất cho mô hình kinh doanh phòng net. Bởi ở đây người chơi được ổn định đông đảo từ các trường, những lúc rảnh rỗi cũng như lúc chán nản thì phòng net chính là địa điểm lí tưởng xả stress của các game thủ. Ở lứa tuổi này các bạn cũng được tự do hơn thời còn học sinh nên thời gian ghé quán cũng lâu hơn, kinh tế cũng được thoải mái hơn nên đây sẽ là yếu tố để các chủ phòng net đánh vào tâm lý để thu được lợi nhuận cao. Các chủ phòng đến thời gian mở cửa vì theo khảo sát số lượng người chơi cắm net đêm khá đông ở những khu vực lí tưởng cho kinh doanh phòng net thế này nên các chủ phòng net nên đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lí để đảm bảo được lượng khách ổn định nhất cho phòng net.

Xem thêm: Những dịch vụ trong phòng net nên có

Ngoài ra ở những địa điểm này sự cạnh tranh khá cao nên cấu hình máy cần được lưu ý đảm bảo chơi được nhiều tựa game nổi bật. Kèm theo đó là lối kinh doanh của các chủ phòng net nên thường xuyên mở những cuộc thi giữa các gamer và các team để tăng được sự thu hút người chơi biết đến quán bạn đông hơn. Đây cũng là cách maketing hiệu quả cho thấy được sự qui mô của phòng net của bạn so với đối thủ.

Xem thêm: Những cấu hình cao cấp cho phòng net

Lắp đặt phòng net trọn gói ở đâu?

Vi tính Gia Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm từ khi thành lập, lắp đặt nhiều phòng net mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Với phương châm “ niềm vui, sự tin tưởng  của khách hàng chính là động lực của Gia Hưng”. Khi khách hàng đã tìm tới mình là có sự quan tâm đến mình thì không thể nào phụ lòng họ. Nên chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sự lựa chọn và sản phẩm tốt nhất đảm bảo được chất lượng. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ thực hiện nó giúp bạn. Liên hệ ngay 0931.347.771_0938.033.997 Mr.Trường để được hỗ trợ tư vấn những vấn đề mà bạn đang gặp phải.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hỗ trợ trực tuyến