Lắp Đặt Phòng Net

Lắp Đặt Phòng Net

Lắp đặt phòng nét tư vấn thiết kế thi công đưa ra những giải pháp kinh doanh hỗ trợ khách hàng. Bảo hành linh kiện chính hãng. Liên hệ vi tính gia hưng để được tư vấn báo giá: 0938.033.997 (Có hỗ trợ Zalo)

LẮP ĐẶT PHÒNG NET TRỌN GÓI GIÁ TỐT - LINH KIỆN CHÍNH HÃNG TẠI GIA HƯNG

Gia Hưng xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt phòng net Bootrom trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi. Với mô hình công nghệ phòng net Bootrom và Cyber game mới nhất hiện nay, Gia Hưng sẽ mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất.

Lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ - vitinhgiahung.vn

Kinh doanh phòng net, chắc hẳn mọi người cũng không còn xa lạ với loại kinh doanh dịch vụ này. Không ít người nghĩ làm phòng net giờ chỉ có lỗ. Hay những người đã và đang kinh doanh mô hình dịch vụ này khuyên bạn không nên đầu tư. Nhưng thực sự ngành dịch vụ kinh doanh phòng NET GAME này đang ở trên đỉnh cao của sự tiêu thụ khi lượng người chơi càng ngày càng đông do xu thế phát triển thời đại công nghệ số lượng người tiếp cận internet sớm hơn và nhiều hơn trước.

Để chứng minh được sự phát triển thì hãy nói đến 2 nền kinh tế mạnh nhất thế giới đó là Mỹ và Trung Quốc. Hiện ở 2 quốc gia này đã có các trường dành cho những bạn trẻ đam mê điện tử. Có các khoa riêng đào tạo cách chơi game và những ngành dịch vụ liên quan đến game như: Huấn luyện viên, streamer,… Cho nên những lời đồn đại cho rằng game đã hết thời thì quả là sai lầm lớn. Thường những lời nhận định này được nói từ những người ngoài cuộc không kinh doanh dịch vụ này nên có cách nhìn với vẻ bề ngoài hoặc những chủ phòng net kinh doanh thu hồi vốn lâu hoặc không thu hồi được vốn vì sự yếu kém trong kinh doanh hoặc không nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị lắp đặt dẫn tới hệ quả này.

LỢI ÍCH MÀ CÔNG NGHỆ BOOTROM MANG LẠI

– Tiết kiệm chi phí đầu tư không phải mua ổ cứng(HDD) cho máy con(máy trạm).
– Update Games đồng loạt + Tự động Up game cho tất cả các máy con(máy trạm).
– Không lo lắng về Virut hay lỗi Windows (vì máy con không có ổ cứng).
– Thêm game từ máy Tính Tiền cho tất cả các máy con(máy trạm).
– Tiết kiệm điện năng, Giảm độ nóng khi máy chạy không ổ cứng.
– Không cần thuê IT hay các dịch vụ bảo trì phòng net khác. Phòng net của bạn sẽ được Gia Hưng hỗ trợ 24/24
– Và rất nhiều tiện lợi khác mà Bootrom sever mang lại.

Lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ - vitinhgiahung.vn

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI GIA HƯNG

Hôm nay vi tính Gia Hưng sẽ phân tích những bước cần thiết và những gì Gia Hưng mang đến cho khách hàng trong những năm qua khi lắp đặt phòng net trọn gói tại vi tính Gia Hưng.

1. Nghiên cứu thị trường

Khi bắt đầu kinh doanh một thứ gì đó bạn cần phải biết được môi trường kinh doanh ở đó như thế nào. Kinh doanh phòng net cũng vậy, bạn phải biết được nhu cầu của khách hàng có thực sự thích thú với với những gì bạn sẽ mang đến cho họ. Đối tượng bạn hướng đến là ai? (Thiếu niên, hay trung niên, trai hay gái,…) Họ thường chơi những game gì? Giá giờ chơi tầm bao nhiêu? Họ có khả năng chi trả cao hơn để chơi những tựa game cao cấp hơn không? Lượng  khách có ổn định để chủ phòng net thu hồi vốn và sinh lợi nhuận trong thời gian sớm nhất hay không?

Những điều này phải được khảo sát thật kĩ trước khi mở dịch vụ nếu không sẽ rơi vào tình trạng ế ẩm trong kinh doanh. Như vậy cần phải có đơn vị lâu năm có chuyên môn để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất. Công ty TNHH-Dịch vụ vi tính Gia Hưng 10 năm trong ngành tư vấn, thiết kế tư vấn phòng net sẽ cùng bạn tham gia khảo sát tình hình cũng như đánh giá được  có nên mở phòng net nơi này hay không. Hay phải chuyển đến một địa điểm mặt bằng khác thích hợp hơn để đạt được lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ - vitinhgiahung.vn

2. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Khi bạn kinh doanh bạn cần hiểu được rằng trên thị trường không phải có một mình bạn nên bạn phải biết được đối thủ của mình là ai. Ông bà ta có câu” Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Trong kinh doanh cũng vậy khi xác định được đối thủ của mình để có thể làm tốt hơn họ thì khách hàng sẽ thấy được những ưu điểm của mình sẽ dần đến với quán mình nhiều hơn. Nhưng cũng cần phải xác định được đối tượng mình hướng đến là ai. Lượng khách chủ yếu mình hướng đến là những khách tầm trung thì cấu hình để xây dựng phòng net không cần quá cao vì như thế nguồn vốn mình bỏ ra sẽ lớn nhưng khách tầm trung khó có khả năng chi trả khi minh thu tiền giờ cao được. Nhưng không thu tiền giờ cao thì vốn mình sẽ lâu thu hồi được. Vì vậy cần phải phân tích và tính toán kĩ càng để lượng vốn mình không lãng phí.

3. Dự toán chi phí đầu tư

Khách hàng cần phải biết được nhu cầu của mình hướng đến khách chơi game gì? Để có thể xây dựng cấu hình đáp ứng được nhu cầu khách hàng cân đối được lượng vốn và số máy cần xây dựng lắp đặt. Ngoài ra còn nhiều chi phí khác như:

– Chi phí mặt bằng (nếu mặt bằng làm tại nhà thì sẽ đỡ được một nguồn chi khá lớn)
– Thuê nhân viên.
– Hệ thống điện chiếu sáng và làm mát.
– Điện nước sinh hoạt
– Đường truyền mạng,…
– Những chi phí phát sinh khác.

Lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ - vitinhgiahung.vn

4. Tư vấn dịch vụ giấy phép liên quan khi mở phòng net

Khi bắt đầu kinh doanh bạn phải khai báo với nhà nước, cơ quan thuế,… để xin giấy phép kinh doanh. Những giấy tờ cần thiết để có thể hợp pháp khi kinh doanh. Tránh xảy ra tình trạng đang kinh doanh thì phải dừng lại vì thiếu giấy tờ. Những điều này sẽ được Vi tính Gia Hưng tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất từ việc thủ tục gồm những gì? Đăng kí ở cơ quan nào,chi phí tầm bao nhiêu và cần phải có điều kiện gì,… Ngoài ra, Gia Hưng sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức về pháp luật cơ bản tránh tình trạng những chiêu trò của một số cơ quan.

Hơn nữa, khi bạn liên kết với Gia Hưng thì bạn sẽ được hướng dẫn để giảm 1 số chi phí không đáng có. Giúp hạn chế được những khoản thu tiếp được khoản thu đáng kể.

5. Thiết kế phòng net, xây dựng không gian phòng máy

Không gian phòng net là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lượng khách không hề nhỏ. Khi mới vào khách hàng sẽ nhìn không gian phòng net đầu tiên. Đây sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với phòng net.

Khi đến với Gia Hưng bạn có thể tha hồ chọn những mẫu phòng net theo sở thích như: phòng net 3D, theo màu sắc, tuổi, phòng thủy, sở thích,…

Lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ - vitinhgiahung.vn

Thi công, sắp xếp bàn ghế phải logic để tiếp kiệm được diện tích, chi phí cũng như không gian được tối ưu, đẹp hơn, thoải mái hơn cho người chơi khi tận dụng được diện tích trong phòng net. Với nhà xưởng riêng chuyên làm bàn ghế phòng net chúng tôi tự tin đưa đến những sản phẩm do chính công ty sản xuất. Đảm bảo được chất lượng trên từng sản phẩm đến tay khách hàng. Vật liệu sử dụng chắc chắn, nguyên chất đảm bảo được độ bền theo thời gian. Mẫu mã luôn được bộ phận thiết kế làm mới phù hợp với phòng net, tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn.

6.  Xây dựng cấu hình

Bạn cần biết được nhu cầu khách hàng chơi những game gì để có thể lên cấu hình phù hợp. Tránh tình trạng khách hàng chơi game cần cấu hình cao nhưng quán bạn lại không đáp ứng đủ thì dễ rơi vào tình trạng ế ẩm. Quán bạn xây dựng cấu hình cao nguồn vốn chi ra nhiều nhưng khách hàng không hoặc ít người tham gia những trò đòi hỏi cấu hình quá khủng thì lượng vốn sẽ khó thu hồi được. Linh kiện thường 3-5 năm thì cần phải nâng cấp vì chất lượng cũng như không còn phù hợp với nhu cầu khách hàng lúc đó. Nên điều này cần phải tính toán thật kĩ. Nghe có vẻ hoang mang nhỉ. Nhưng khách hàng đừng lo. Tất cả những việc này đã có Vi Tính Gia Hưng với đội ngũ chuyên khảo sát, phân tích, hỗ trợ tính toán giúp bạn và gửi đến bạn bảng báo cáo chi tiết.

Lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ - vitinhgiahung.vn

7. Thi công, lắp đặt phòng net

Thi công phòng máy ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng linh kiện và độ bền, tính ổn định của phòng net, nên cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo linh kiện được an toàn tránh bị những ngoại lực hay những thành phần cố ý gây hại. Luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Vi tính Gia Hưng tự hảo khi có đội ngũ kĩ thuật gắn bó với công ty lâu năm và tuyển được những chuyên viên kĩ thuật giỏi để mang đến khách hàng sự an tâm nhất trong khi kinh doanh, tránh những lỗi lặt vặt cho khách hàng ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn lắp đặt theo chuẩn của các linh kiện nhằm đến sự hoạt động tối ưu nhất trong suốt quá trình kinh doanh.

8. Lắp đặt camera an ninh giám sát

Môi trường phòng net có  nhiều người qua lại nên việc đảm bảo an ninh cho chủ phòng net và người chơi. Chúng tôi luôn ra lời khuyên khách hàng lắp đặt thêm camera để dễ quan sát tình hình an ninh trật tự trong quán net. Chi phí không quá cao nhưng lợi ích mang lại khá nhiều. Như bạn có thể quản lí được nhân viên trông coi phòng net, số lượng người chơi để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

9. Hoàn tất phòng net, chuyển giao kinh nghiệm, hỗ trợ khai trương

Khi hoàn thành phần lắp đặt và cài đặt phần mềm công ty bàn giao lại chủ phòng net kiểm tra từng máy dù khi vận chuyển hàng hóa đến đã nhờ khách hàng kiểm tra từng linh kiện có tem niêm phong, hóa đơn đỏ chứng thực có nguồn gốc.

Chuyển  giao kinh nghiệm cho khách hàng làm mới và nêu những ý tưởng mới trong kinh doanh để khách hàng có sự lựa chọn trong lối kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất khi đã phân tích được thị trường và đối thủ trong những bước khởi đầu hợp tác với khách hàng.

Sau khi lắp đặt bàn giao Gia Hưng luôn để lại kĩ thuật vài hôm để đảm bảo việc khai trương diễn ra tốt đẹp nhất.

Lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ - vitinhgiahung.vn

10. Hỗ trợ hướng dẫn marketing online và offline

Số lượng người sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều nên khi kinh doanh bạn cần tối ưu những điều này để mọi người biết đến quán bạn nhiều hơn. Lượng khách sẽ dần được ổn định nhờ vào chiến lược marketing tiếp cận khách hàng. Gia Hưng sẽ tư vấn bạn cách tiếp cận khách hàng trong cả online và offline. Những điều này chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian kinh doanh khi khách hàng có nhu cầu.

11. Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chính hãng nên có thể được hỗ trợ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Bộ phận bảo hành hoạt động gần như cả tuần nên khi khách hàng có sự cố vấn đề cần hỗ trợ thì chúng tôi có biện pháp chuẩn đoán lỗi và sửa lỗi qua online. Sau khi xác định được lỗi do phần cứng thì sẽ được mang đi bảo hành, nếu thời gian lâu Gia Hưng luôn có chính sách cho khách mượn linh kiện để việc kinh doanh không gián đoạn mà không thu phí khách hàng.

12. Liên hệ Công ty TNHH - Dịch vụ vi tính Gia Hưng

Hãy liên hệ ngay với Vi tính Gia Hưng để được tư vấn trải nghiệm những dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói và hưởng những ưu đãi khuyến mãi từ Gia Hưng dành cho khách hàng như bảng hiệu, poster,… Hoặc điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với quí khách ngay.

Gia Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành luôn tự tin khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm động lực cho chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng giải đáp, tư vấn những thắc mắc về sản phẩm. Hàng ngày Vi Tính Gia Hưng luôn có những sản phẩm ưu đãi bất ngờ nhằm tri ân khách hàng tin tưởng, ủng hộ chúng tôi thời gian qua.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN GIA HƯNG
ĐỊA CHỈ: 41/28 Bàu Cát 8, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
PHONE: 0938.033.997 – 0931.347.771
EMAIL: info@vtgh.vn

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN PHÒNG NET MÀ GIA HƯNG ĐÃ TRIỂN KHAI TRONG NĂM QUA

👉 Dự án lắp đặp phòng net đã được Gia Hưng triển khai

Tham khảo dịch vụ liên quan:

  1. Lắp đặt camera
  2. Bàn phòng net game
  3. Ghế phòng net game
  4. Máy tính văn phòng
  5. Máy tính chơi game

Vi tính Gia Hưng

Trụ sở TPHCM
0938.033.997

CN Đà Nẵng
0931.347.771

Tư vấn phòng net
0938.033.997

Lắp đặt Camera
0931.347.771

Phòng kỹ thuật
0938.018.488

Phòng bảo hành
0938.579.929

Hỗ trợ trực tuyến