Nâng Cấp Phòng Net

Nâng Cấp Phòng Net

Công ty Vi tính Gia Hưng chuyên nâng cấp phòng net cũ và yếu để lên đời cho các dòng máy mạnh hơn, chơi được các game mới và trải nghiệm internet tốt hơn. Từ đó, giúp quý khách kinh doanh phòng net giữ được nhiều khách hàng, thu hút khách hàng nhiều hơn.

Công ty Vi tính Gia Hưng chuyên nâng cấp phòng net cũ và yếu để lên đời cho các dòng máy mạnh hơn, chơi được các game mới và trải nghiệm internet tốt hơn. Từ đó, giúp quý khách kinh doanh phòng net giữ được nhiều khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới nhiều hơn, nâng cao tài chính và sức cạnh tranh.

Nâng cấp phòng net - Vitinhgiahung.vn

Đặc biệt, ngày càng có càng nhiều tựa game mới ra đời đáp ứng nhu cầu người chơi nên các phòng net cũ cũng đòi hỏi phải nâng cấp phòng net của mình để phù hợp với nhu cầu thực tế, đảm bảo được lượng khách hàng cũ ổn định, thu hút thêm nhiều khách hàng mới, từ đó cải thiện được lợi nhuận trong kinh doanh phòng net

NHỮNG PHÒNG NET NHƯ THẾ NÀO CẦN PHẢI NÂNG CẤP?

– Kinh doanh đã lâu, cấu hình không còn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

– Bàn ghế linh kiện đã cũ không còn đảm bảo chất lượng cho linh kiện cũng như khách hàng

– Mô hình phòng net không còn thu được lợi nhuận, tốn kém chi phí.

– Không gian cần được thiết kế chuyên nghiệp.

Nâng cấp phòng net - Vitinhgiahung.vn

PHÁT TRIỂN PHÒNG NET THO MÔ HÌNH KIỂU MỚI

– Việc sử dụng ổ cứng tốn khá nhiều chi  phí nên dần được thay thế bằng công nghệ bootrom. Thao tác trong việc support xử lí dữ liệu máy trạm cũng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn. Khi có game, phần mềm cần nâng cấp update thì không cần phải đến từng máy trạm để update. Thao tác ở sever sẽ update games đồng loạt nhanh chóng, tiếp kiệm được nhiều thời gian.

– Không còn lo lắng việc máy con bị lỗi do virus hay windows vì máy con không còn sử dụng ổ cứng. Không còn những lỗi do ổ cứng gây ra, tránh được những khó chịu cho khách hàng.

– Dữ liệu được lưu trên sever dễ quản lí và độ bảo mật được cao hơn. Giảm tải được điện năng khi giảm được số lượng linh kiện tiêu tốn nhiên liệu ít đi và lượng nhiệt được giảm đáng kể vì dữ liệu được lưu ở máy chủ.

– Máy trạm sẽ hoạt động tốt hơn khi nhiệt độ được giảm xuống. Mang lại cảm giác trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nâng cấp phòng net - Vitinhgiahung.vn

BOOTROM LÀ GÌ?

– Phòng net xuống cấp cần được cải thiện để phù hợp với môi trường kinh doanh. Thể hiện sự nghiêm túc trong kinh doanh, qui mô kinh doanh được thể hiện bởi thiết kế bố trí chuyên nghiệp. Tối ưu được không gian, thiết kế phô ra được điểm nhấn gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

– Bàn ghế xuống cấp theo thời gian cần được nâng cấp thay mới để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như những tác động đến linh kiện. Tránh hư hỏng bởi môi trường bên ngoài ( thường những lỗi này thường không được đơn vị chấp  nhận bảo hành bởi đã có sự tác động từ bên thứ 3 là khách hàng đã để những yếu tố như nước, bụi, ngoại lực,... ảnh hưởng đến).

– Mô hình kinh doanh không còn hợp với môi trường kinh doanh cũng khiến bạn mất đi một lượng khách đáng kể, đến 1 lúc nào đó bạn sẽ phải quan ngại về vấn đề này dù cấu hình của bạn cao hơn các phòng net xung quanh. Nên mở thêm các dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng chơ net như đồ ăn, nước uống.

Nâng cấp phòng net - Vitinhgiahung.vn

VI TÍNH GIA HƯNG VỚI DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG NET TỐT NHẤT HIỆN NAY

Vi tính Gia Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong lắp đặt phòng net tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất :

– Được thành lập từ năm 2008 thi công lắp đặt nâng cấp phòng net với lượng phòng hơn 10.000 phòng được thống kê từ tháng 1/2018 nên Gia Hưng hiểu được khách hàng cần gì. Tư vấn khách hàng hợp với thị trường mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

– Đội ngũ tư vấn, thiết kế trang trí phòng game quán net chuyên nghiệp. Không gian 3D chuyên nghiệp mang đến sự khác biệt nổi bật.

– Tư vấn thiết kế và thi công nhanh chóng không ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của chủ phòng net.

– Hỗ trợ thanh lý linh kiện không còn sử dụng để nâng cấp phòng net giúp tiếp kiệm giảm chi phí cho người dùng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT

Hãy liên hệ ngay với Vi tính Gia Hưng để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng giải đáp, tư vấn những thắc mắc về sản phẩm. Hàng ngày Vi Tính Gia Hưng luôn có những sản phẩm ưu đãi bất ngờ nhằm tri ân khách hàng tin tưởng, ủng hộ chúng tôi thời gian qua.

Nâng cấp phòng net - vitinhgiahung.vn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN GIA HƯNG

ĐỊA CHỈ: 41/28 Bàu Cát 8, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
PHONE: 0938.033.997 – 0931.347.771
EMAIL: info@vtgh.vn

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN PHÒNG NET MÀ GIA HƯNG ĐÃ TRIỂN KHAI TRONG NĂM QUA

👉 Dự án lắp đặp phòng net đã được Gia Hưng triển khai

Trụ sở TPHCM
0938.033.997

CN Đà Nẵng
0931.347.771

Tư vấn phòng net
0938.033.997

Lắp đặt Camera
0931.347.771

Phòng kỹ thuật
0938.018.488

Phòng bảo hành
0938.579.929

Hỗ trợ trực tuyến