Sang phòng net

Sang phòng net

Sang phòng net cũ bạn chỉ cần mức đầu tư từ 30 đến 50% giá thành so với lắp phòng Net mới 100% chi phí đầu tư thấp. Hotline: 0938.033.997 để được tư vấn.

BẠN CÓ NÊN KHỞI NGHIỆP TỪ VIỆC MUA LẠI PHÒNG NET CŨ TRỌN GÓI HAY KHÔNG?

Sang phòng net game - 0938033997 - vitinhgiahung.vn

1. Các lợi ích khi mua lại phòng Net cũ

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Bạn chỉ cần mức đầu tư từ 30 đến 50% giá thành so với lắp phòng Net mới 100%. Nhưng vẫn có 1 phòng Net hoàn chỉnh, cấu hình tương đương để kinh doanh, khởi nghiệp.

Chi phí đầu tư thấp đồng nghĩa hoàn vốn nhanh

Kinh doanh trong lĩnh vực mở phòng Net thì khách hàng của bạn chỉ cần máy có cấu hình tương đối để chơi được 100% Game Online trên thị trường. Nếu nằm trong khu vực có cạnh tranh bạn chỉ cần đầu tư thêm màn hình to, phone mới, phím chuột mới, bàn ghế sạch sẽ. Với mức đầu tư ban đầu chỉ bằng 30 – 50%, trong khi doanh thu không khác biệt với các phòng net mới. Tôi tin chắc rằng chỉ cần từ 3 đến 6 tháng là có thể lấy lại vốn, thời gian còn lại là phần lợi nhuận của bạn

Sang phòng net game - 0938033997 - vitinhgiahung.vn

2. Một số Mẹo khi quyết định kinh doanh phòng Net

Chọn thị trường cạnh tranh chưa cao

Bạn quyết định kinh doanh phòng Net với số vốn thấp & bạn đã chọn giải pháp mua lại phòng Net cũ thì hãy chọn khu vực có ít tiệm Net, bạn sẽ không bị sức cạnh tranh cao. Lúc này bạn chỉ cần 1 phòng Net hoàn chỉnh, chơi được game Online, đọc báo, lướt web được thì đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

Chọn các phòng Net sang trọn gói

Những phòng Net này đã đi vào hoạt động, đã có một lượng khách ổn định. Bạn chỉ cần làm mới nó lại kết hợp các chương trình khuyến mãi thu hút thêm lượng khách hàng & cách phục vụ khách hàng nhiệt tình. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vốn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi

Lựa chọn kỹ về cấu hình & thời gian bảo hành

Để tránh phiền phức về các vấn đề hư hỏng bạn nên chọn các phòng Net còn thời gian bảo hành từ 1 tháng trở lên, nếu trong thời gian này máy chạy ổn định thì hầu như sẽ rất ít có lỗi xảy ra. Nếu trường hợp số vốn của bạn không cao bạn buộc lòng phải chọn mua những phòng Net đã hết thời gian bảo hành thì bạn hãy lựa chọn các thương hiệu tên tuổi như Gigabyte, Asus, MSI, Dell, Samsung, AOC v…v…, những linh kiện này có tuổi thọ rất cao, ít trục trặc hư hỏng vặt.

Sang phòng net game - 0938033997 - vitinhgiahung.vn

Một số vấn đề mà bạn đang gặp phải:

– Bạn mới vào nghề?
– Bạn không biết về cấu hình?
– Bạn không rành về thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh?
– Bạn rất ngại khi tháo ráp, lắp đặt máy móc?
– Bạn e ngại khi các thiết bị hư hỏng mà không chọn được đơn vị bảo hành uy tín?
– Bạn loay hoay với suy nghĩ làm sao nhanh lấy lại vốn?
– Bạn muốn phòng Net của mình phải nổi bật, không gian phù hợp cho các Game thủ?


Chúng tôi hiểu bạn đang suy nghĩ gì, Bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0931.347.771 (Có Zalo), tôi tin chắc rằng những vấn đề của bạn sẽ trở nên đơn giản và chúng tôi cam kết với bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt và sang phòng Net lớn nhất ở Việt Nam với hệ thống trung tâm phân phối và bảo hành toàn quốc. Có thể giúp bạn thực hiện đam mê và ước mơ khởi nghiệp với ngành thể thao điện tử e-Sport là niềm vinh dự đối với chúng tôi.

Công ty Vi tính Gia Hưng

Trụ sở TPHCM
0938.033.997

CN Đà Nẵng
0931.347.771

Tư vấn phòng net
0938.033.997

Lắp đặt Camera
0931.347.771

Phòng kỹ thuật
0938.018.488

Phòng bảo hành
0938.579.929

Hỗ trợ trực tuyến