Thanh niên ăn trộm và điều “tâm linh” bất ngờ

Thanh niên ăn trộm và điều “tâm linh” bất ngờ

Xã hội luôn có những điều bất ngờ xung quanh ta

Thanh niên ăn trộm và điều “tâm linh” bất ngờ

Gần đây một đoạn video đã được camera an ninh ghi lại cảnh một “chàng trộm” hành nghề. Không có gì bất thường khi đứng trước cửa nhà và thực hiện hành động không ai ngờ tới. Theo các bạn tại sao anh chàng này lại hành động như vậy nhỉ?

 

Nguồn: Facebook

Điều này cũng rúng lên một hồi chuông báo động nếu anh chàng kia không ăn trộm 1 bao mà lấy tất cả thì thiệt hại sẽ lớn đến dường nào.

Đây cũng là một khuất mắc khi khách hàng đã lắp camera nhưng tài sản vẫn không cánh mà bay. Đâu sẽ là giải pháp khi bọn trộm ngày càng tinh vi và manh động. Camera chỉ có thể quay lại những hoạt động này nhưng chưa thể hoạt động giống như một người bảo vệ được tài sản và người dùng.

Khi công nghệ ngày càng tiến bộ  thiếu bộ báo động có thể tích hợp vào camera. Với cơ chế hoạt động truyền dữ liệu ngay đến thiết bị của bạn giúp phát hiện sớm những hành vi đột nhập. Và bộ cảnh báo sẽ là người bảo về có chức năng thông báo bằng cách gọi điện và đưa ra những cảnh báo bằng những tiếng hú báo động khá to. Tâm lí khi đang thực hiện hành vi bất chính nhưng có âm thanh lạ sẽ có tinh thần hoảng loạn nên tài sản cũng sẽ được bảo toàn hơn.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hỗ trợ trực tuyến