XU HƯỚNG LẮP ĐẶT PHÒNG NET GAME NĂM 2018 | VI TÍNH GIA HƯNG

XU HƯỚNG LẮP ĐẶT PHÒNG NET GAME NĂM 2018 | VI TÍNH GIA HƯNG

XU HƯỚNG LẮP ĐẶT PHÒNG NET GAME NĂM 2018 | VI TÍNH GIA HƯNG

Năm 2017, Sau một thời gian dài thị trường phòng game net có dấu hiệu chững lại, nửa cuối năm 2017 đánh dấu sự trở lại của hàng loạt các phòng game cao cấp với giá trị hàng tỉ đồng, những phòng đấu game trở thành tiêu chí hot trong những năm tiếp theo. Đây là một dấu hiệu đáng mừng đối với Qúy khách hàng đang có dự định đầu tư kinh doanh phòng game net trong năm 2018.

Vi tính Gia Hưng - Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Bước sang năm mới 2018 cùng với sự trở lại của thị trường game net nếu bạn đang có cho mình dự định đầu tư kinh doanh phòng net bạn cần chú ý những xu hướng nào để xây dựng cho mình 1 phòng game net đẳng cấp. Hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net, nâng cấp phòng net, trang trí phòng net cho hơn 5.000 phòng net game trên toàn quốc, VI TÍNH GIA HƯNG xin đưa ra một số xu hướng mới nhất trong việc lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hiện nay để quý khách hàng tham khảo và đưa ra cho mình lựa chọn dành cho phòng game net của riêng mình.

1. Lắp Đặt Phòng Net mô hình Cyber Game Mini

Là xu hướng mới nổi từ đầu năm 2017, lắp đặt phòng net chuẩn Cyber Game Mini đã nhanh chóng trở thành xu hướng thịnh hành nhất trong dịch vụ lắp đặt phòng game năm 2017. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 Cyber Game Mini sang trọng, đẳng cấp với không gian như 1 Cyber chuyên Với giải pháp này bạn sẽ được tư vấn lắp đặt 1 phòng net chuẩn Cyber đem lại cảm giác tuyệt vời cho các game thủ, với tranh ảnh trang trí đẳng cấp, cấu hình máy khủng, không gian sang trọng nhưng với số vốn đầu tư thấp hơn rất nhiều so với 1 Cyber chuyên nghiệp. Để có được sự tư vấn thêm về giải pháp Cyber Game Mini quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0938 033 997

2. Xu Hướng Lắp Đặt Phòng Net Với Màn Hình Cong Và Màn Hình Full Viền Cỡ Lớn

Lắp đặt phòng game net với màn hình cong và màn hình full viền cỡ lớn đã trở thành 1 cơn sốt trong các phòng game trong năm 2017, năm 2018 có trở thành 1 trào lưu?. Việc sở hữu những chiếc màn hình này giúp game thủ có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game đặc biệt với các game cấu hình cao hiện nay như : PlayerUnknown's Battlegrounds, Grand Theft Auto V, Blade & Soul, . . .

Đây hứa hẹn vẫn sẽ là 1 trong những xu hướng gây bão trong thị trường lắp đặt phòng game - lắp đặt phòng net trong thời gian tới đây. Vậy sao bạn còn chưa lựa chọn cho phòng game net của mình những chiếc màn hình cong hay màn full viền để bắt kịp xu hướng của năm 2018.

3. Lắp Đặt Phòng Net Với Bàn Phím, Chuột Và Tai Nghe Cao Cấp

Cùng với Cyber Game Mini, Màn hình cong, full viền, xu hướng sở hữu cho phòng game net những bộ bàn Phím, Chuột và Tai Nghe cao cấp cũng giữ cho mình 1 sự bùng nổ vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu những bộ phím, chuột, tai nghe cao cấp giúp các game thủ khi đến với phòng game net có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Đây cũng sẽ là 1 xu hướng được hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2018. Vậy còn chờ gì mà không sở hữu cho phòng game của mình những bộ phím, chuột, tai nghe đẳng cấp ngay bây giờ. Liên hệ bộ phận tư vấn Gia Hưng: 0938 033 997.

4. Lắp Đặt Phòng Net Với Hệ Thống Bàn Decal Và Ghế Cho Phòng Game

Bàn - Ghế phòng game cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng, việc sở hữu những bộ bàn ghế chuyên nghiệp sẽ tạo không khí chuyên nghiệp cho phòng game net của bạn. Chính vì lý do đó xu hướng sở hữu phòng game net với hệ thống bàn decal được trang bị hệ thống đèn LED và những chiếc ghế game chuyên nghiệp vẫn sẽ tiếp tục bùng nổ và hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong năm 2018.

5. Công Nghệ Bootrom

Công nghệ Bootrom, không phải là mới mẻ những vẫn được đánh giá là công nghệ hàng đầu trong dịch vụ lắp đặt phòng game hiện nay, và khó hoặc không lỗi thời trong nhiều năm sắp tới. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình Bootrom vẫn sẽ được hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

6. Công Nghệ Phòng Máy Tập Trung

Nửa cuối năm 2017 đánh dấu sự trở lại của thị trường game net sau 1 thời gian lắng xuống, cùng với sự xuất hiện của rất nhiều Cyber cao cấp sở hữu số lượng máy và cấu hình cực khủng thì sự xuất hiện của Công nghệ phòng máy tập trung được coi là bước tiến đáng kể trong công nghệ lắp đặt phòng net.

Công nghệ phòng máy tập trung xuất hiện để phù hợp với những Cyber game cao cấp, với những ưu điểm tuyệt vời đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những công nghệ hàng đầu trong tương lai.

Trên đây là 6 xu hướng lắp đặt phòng game - lắp đặt phòng net trong năm 2018 do Gia Hiến đưa ra để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Ngoài 5 xu hướng này vẫn còn rất nhiều xu hướng lắp đặt phòng net khác mong khách hàng và các công ty lắp đặt phòng game net bổ sung để bài viết được đầy đủ hơn qua đó có thể giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho phòng game net của riêng mình. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game xin vui lòng liên hệ!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hỗ trợ trực tuyến